Human Touch
Maxelement Header

Mikei Red Reishi

Mikei Red Reishi (60cap)
ชนิดแคปซูล 60 เม็ด

ผลิตภัณฑ์ เห็ดหลินจือ ส่วนใหญ่ ใช้วิธีการบดเป็นผงแล้วใส่แคปซูล โดยไม่ได้ผ่านการฆ่าเชื้อหรือทำให้ข้น วิธีการเหล่านี้จะรักษาสรรพคุณไว้เพียง
0.06-2.3 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นในขณะที่เราใช้เทคนิคการกสัด ในสูญญากาศที่มีอุณหภูมิต่ำ โดยวิธีใช้น้ำร้อนดูดสารจากต้น เห็ดหลินจือ แดง
วิธีนี้จะรักษาสรรพคุณของ เห็ดหลินจือ แดงได้มากที่สุด พบว่ามีสารโพลีแซคคาไรด์มากที่สุดถึง 39.9 เปอร์เซ็นต์ผ่านการรับรองจากสถาบันต่างๆ
ทั่วญี่ปุ่น หมายเหตุ สำหรับการป่น เห็ดหลินจือ ทั้งต้นให้ละเอียดแล้วบรรจุแคปซูล จะได้ไม่มีความเข้มข้นเท่าการสกัด และยากต่อการดูดซึมสารอาหารที่มีอยู่ในสมุนไพรของร่างกาย

เห็ดหลินจือแดง ตรา มิเกอิ ชนิดแคปซูล : ราชาแห่งเห็ดหลินจือ ผลิตภัณฑ์ เห็ดหลินจือ แดงสกัด ตรามิเกอิ ชนิดแคปซูล แบ่งเป็น 2 ชนิด
เห็ดหลินจือแดงสกัด ชนิดแคปซูล ขนาด 60 แคปซูล

ใน 1 แคปซูล มีผงเห็ดหลินจือสกัด 250 มิลลิกรัม เทียบเท่ากับ เห็ดหลินจือแดงที่ยังไม่ได้สกัด 4.17 กรัม ใช้กรรมวิธีการสกัดแบบใช้น้ำร้อน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการผลิตเห็ดหลินจือ ที่ทันสมัย จากประเทศญี่ปุ่น

กรรมวิธีการสกัดแบบใช้น้ำร้อนนี้ เริ่มจากการนำเห็ดหลินจือแดงที่เก็บเกี่ยวได้มาอบแห้งภายใต้อุณหภูมิที่ไม่เกินกว่า 80 องศาเซลเซียส
เป็นเวลา 3-4 ชั่วโมง เพื่อเอาความชื้นออกจากตัวเห็ดหลินจือ หลังจากนั้นจึงนำเฉพาะส่วนดอกของเห็ดหลินจือแดงมาป่นแล้วจึงนำไปต้มด้วย
น้ำเดือดทั้งหมด 3 ครั้ง เพื่อสกัดคุณค่าทางยา แล้วจึงใช้วิธีเป่าแห้ง เพื่อให้ได้ผงเห็ดหลินจือสกัดที่บริสุทธิ์ ง่ายต่อการดูดซึมของร่างกายมนุษย์

หมายเหตุ สำหรับผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือทั่วไป จะใช้การป่น เห็ดหลินจือทั้งต้น ให้ละเอียด แล้วบรรจุแคปซูล ซึ่งจะไม่มีความเข้มข้นเท่าการสกัด และยากต่อการดูดซึมสารอาหารของร่างกาย

ส่วนประกอบ: NPcaps™ (capsules)
แคปซูลที่บรรจุ ทำมาจากส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมของสัตว์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมอาหารอย่างเคร่งครัด รวมถึงผู้ที่ทานมังสวิรัติ และผู้ป่วยเบาหวาน

น้ำหนักสุทธิ:
16.6 กรัม (60แคปซูล)

วิธีใช้:
สำหรับบำรุงร่างกาย รับประทานวันละ 1-2 แคปซูล วันละครั้ง
สำหรับผู้ป่วย รับประทานวันละ 2-4 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง

คำแนะนำในการเก็บรักษา:
เห็ดหลินจือแดงสกัดตรามิเกอิ แบบแคปซูล ประกอบไปด้วยผงเห็ดหลินจือแดงสกัดซึ่งง่ายต่อการดูดซับความชื้นจากภายนอก
จึงควรเก็บไว้ในซองภาชนะบรรจุ และรูดปิดให้สนิททุกครั้งหลังรับประทาน และเก็บไว้ในที่ไม่โดนความร้อน สำหรับแคปซูลเห็ดหลินจือที่
โดนความชื้น จะสังเกตได้จากผงหลินจือที่บรรจุอยู่ภายในจะจับตัวแข็งและมีสีคล้ำ อย่างไรก็ตาม คุณภาพและประโยชน์ต่างก็ยังคงไว้เช่นเดิม

ผลข้างเคียงจากการรับประทาน เห็ดหลินจือแดง
ในช่วงแรกที่รับประทานเห็ดหลินจือ อาจมีอาการเวียนศรีษะ มึนงง ปวดเมื่อยตามกระดูก คันตามผิวหนัง ท้องเสีย หรือมีผื่น สิวขึ้นตามร่างกาย อาการเหล่านี้เป็นสัญญาณปกติว่าประสิทธิผลทางยาของเห็ดหลินจือได้เริ่มต้นทำงาน ซึ่งหมายถึงร่างกายได้เริ่มกระบวนการขับสารพิษต่างๆซึ่งสะสมอยู่ทั้งจากอาหารและมลภาวะรอบตัวให้ออกมา ทั้งนี้อาการอาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล บางคนอาจจะไม่มีอาการใดๆเกิดขึ้น ในขณะที่บางคนมีอาการอยู่ประมาณ 1-2 สัปดาห์ จนกระทั่งร่างกายสามารถปรับตัวได้ จึงควรรับประทานอย่างต่อเนื่อง

ข้อสำคัญ คือ ควรเข้าใจว่า อาการทางร่างกายเหล่านี้เป็นเพียงอาการชั่วคราว ไม่ใช่ผลข้างเคียงอย่างยาแผนปัจจุบันทั่วไป

หลินจือแดง ตรามิเกอิ ตารางวิจัย สุดยอดแห่งหลินจือแดง ตรามิเกอิ ศูนย์วิจัยอาหารญี่ปุ่น เลขที่วิจัย 49011681-004-6

อินทรีย์สารต่าง ๆ วิตามิน
แคลเซี่ยม 259mg/100g วิตตามิน B1 0.44mg/100g
ฟอสฟอรัส 747mg/100g วิตตามิน B2 5.25mg/100g
แมกนีเซี่ยม 226mg/100g วิตตามิน B6 0.15mg/100g
เหล็ก 99.7mg/100g กรดนิเกอ 8.4mg/100g
โซเดียม 96.6mg/100g กรดผิว 156mg/100g
โปตัสเซียม 1.63% คลอไลน์ 0.30%


Human Touch